TRANH GỖ CHUYỂN ĐỘNG GALAXY – THÚ CHƠI MỚI CHO NGƯỜI VIỆT
Bạn đang cần một điểm nhấn khác biệt độc đáo cho không gian sống ?
Bạn đang cần một món quà độc đáo tặng sếp mà chưa nghĩ ra?
Bạn là chủ quán café, nhà hàng đang boăn khoăn tạo sự sáng tạo để thu hút khách hàng?
#TRANHGỖCHUYỂNĐỘNGGALAXY sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng trên
Với hiệu ứng chuyển động thú vị, cùng nét phong thủy mang tài vượng cho gia chủ. Năng lượng cơ thân thiện, đặc biệt không sợ cong vênh mối mọt, an toàn với thời gian.
Hãy đến với hệ thống showroom của chúng tôi để thưởng thức tranh:
Showroom 1: 68 Quan Nhân- Cầu Giấy- Hà Nội.
Showroom 2: Số 179 Kim Ngưu- Hai Bà Trưng- Hà Nội.
GIAO HÀNG TẬN TAY – NHẬN HÀNG MỚI THANH TOÁN
INBOX , CMT HỌ TÊN, SĐT, ĐỊA CHỈ ĐỂ GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
HOẶC LH NGAY VỚI CHÚNG TÔI :0988 844 008

tranhgo33tranhgotranhgo1

LÀM SAO ĐỂ LƯU THÔNG KHÍ TRONG NHÀ, ĐEM LẠI TÀI LỘC ??

Sinh khí là vô cùng quan trọng trong một căn nhà. Không có sinh khí tức là không có sức sống. Thiên khí, địa khí…phải được lưu thông hợp lý thì mới giúp gia chủ có sức khỏe, tài lộc.

Vậy làm cách nào để lưu thông khí đến các không gian khác nhau của căn nhà??

1. Lối vào và cửa

Trước tiên cần phải quan tâm đến việc bố trí và thiết kế cửa, vì cửa là nơi đón và thoát khí. Cửa chính đồng thời cũng chính là hướng nhà là yếu tố quan tâm hàng đầu của gia chủ. Từ xưa tới nay người Việt vẫn ưa thích cửa nhà quay về hướng Nam hoặc hướng Đông Nam để đón luồng gió lành.

Nếu đã chọn được hướng tốt thì phía trước cửa chính không nên có vật cản trở như cây to, cột điện để dòng khí được vận chuyển một cách thuận lợi vào nhà. Trong trường hợp hướng nhà không tốt, nhiều gia đình đã trồng cây cảnh hay để hòn non bộ ở phía kia của cửa chính làm vật cản giảm bớt ảnh hưởng của luồng khí độc và tạo ra sự đối xứng.

2. Cầu thang và giếng trời

Cầu thang (nên hình cánh cung) và giếng trời (thoáng mát, sạch sẽ) là yếu tố lưu thông dòng khí theo phương thẳng đứng của ngôi nhà. Đôi khi cầu thang và giếng trời được kết hợp với nhau tạo thành một khoảng không gian thông thoáng để lấy sáng. Nếu thiết kế khéo đây sẽ là một khu vực rất đẹp của ngôi nhà. Các KTS đặc biệt rất lưu tâm đến yếu tố này của ngôi nhà.

3. Tranh Gỗ Chuyển Động

Thường được treo tại điểm gấp khúc của cầu thang, hay điểm nối giữa phòng khách và khu vực khác, khi chuyển động tranh sẽ giúp lưu thông quá đến các tầng và các phòng khác nhau của căn nhà. Thêm vào đó, bức tranh khi quay mang lại nét vui tươi, sống động cho căn nhà, từ đó cũng góp phần tạo niềm vui cho gia chủ, tăng cường sinh khí.

TRANH GỖ CHUYỂN ĐỘNG GALAXY
“Nhịp điệu của cuộc sống”